Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa VIII

2022-06-11 11:02:00.0

Chiều 10/6, Trung tâm Chính trị TP tổ chức Lễ Bế giảng lớp trung cấp Chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa VIII (khóa học 2020 - 2022)

Đồng chí Hoàng Thái Cương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Sông Công trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên, về phía TPSC có đồng chí Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Sông Công, đồng chí Đỗ Chí Thanh – Phó Bí thư TT Thành ủy cùng 90 học viên có mặt đông đủ.

Sau 18 tháng học tập, kết quả cụ thể: 100% học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó có 22 học viên làm luận văn tốt nghiệp, 68 học viên thi tốt nghiệp với kết quả 6,7% đạt loại giỏi, 93,3% đạt loại khá.

Lớp trung cấp Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa VIII gồm các đồng chí là cán bộ chủ chốt các công ty, cơ quan, đơn vị, cán bộ, giáo viên diện quy hoạch, trong đó có nhiều đồng chí trong ngành GD&ĐT. Đặc thù lớp được tổ chức đúng vào dịp dịch bệnh Covid–19 diễn biến phức tạp, dù thời gian học trực tuyến kéo dài nhưng tất cả các học viên đều chấp hành nghiêm túc thời gian học tập, nội quy lớp học, quy chế thi, kiểm tra theo quy định. Nhiều học viên có tinh thần học tập tốt, tích cực phát biểu ý kiến xây dựng bài, có ý thức tự học, tự nghiên cứu...

Tại Lễ bế giảng, đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại”; gương mẫu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước./.

Tổng truy cập: 2054385