Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Chi bộ Trung tâm VH,TT&TT Sông Công: Quyết tâm đưa nghị quyết vào cuộc sống

24-06-2022 15:54

Sáng 24/6, chi bộ Trung tâm VH, TT&TT Sông Công long trọng tổ chức ĐH lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đây là chi bộ được chọn tổ chức ĐH điểm của Khối các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND TP. Dự ĐH có đồng chí Phạm Thị Mai Khanh – UVBTV Thành ủy, Phó CT HĐND TP, Bí thư Đảng ủy Khối Chính quyền; đồng chí Nguyễn Trung Hòa, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy, Đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân – PCT UBND TPSC. 

Đồng chí Dương Thị Thu Giang – Bí thư Chi bộ Trung tâm VHTT&TT điều hành Đại hội

Chi bộ TTVHTT&TT được thành lập trên cơ sở sáp nhập giữa chi bộ TTVHTT và chi bộ Đài TTTH TP. Với nhiệm vụ thông tin tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, là nhịp cầu nối giữa Đảng bộ, chính quyền với mọi tầng lớp nhân dân; Duy trì và phát huy phong trào VH văn nghệ, TDTT, bảo quản và sử dụng hiệu quả hệ thống công sản, các công trình phúc lợi của TP, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của nhân dân trên địa bàn.

Qua 1 nhiệm kỳ hoạt động, BCH chi bộ, cán bộ, Đảng viên Trung tâm luôn đoàn kết, nhất trí vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết ĐH Đảng bộ khối đề ra.

3 năm nhiệm kỳ qua cũng chính là 3 năm đại dịch Covid 19 hoành hành. Các bộ phận truyền thông đã kịp thời thích ứng 1 cách hiệu quả. Điểm mạnh nhất của tổ truyền thông có thể kể tới phát huy hiệu quả của truyền thông đa phương tiện. Đa dạng các loại hình truyền thông được các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên tâm huyết, trách nhiệm không quản ngại khó khăn, vất vả. Có thể kể tới việc tham gia thực hiện trên các loại hình như truyền hình, phát thanh của tỉnh và địa phương, cổng thông tin điện tử của TP, cộng tác tốt với bản tin nội bộ của Thành ủy, các tạp chí của tỉnh... Xác định công tác tuyên truyền cổ động trực quan trên địa bàn thành phố là mũi nhọn tạo hiệu quả nhanh phục vụ các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Hàng năm đơn vị đã thực hiện và phối hợp với các ngành, đơn vị tổ chức in, căng treo hàng trăm băng rôn, khẩu hiệu, treo hàng nghìn lượt cờ đuôi nheo, cụm cờ đảng, cờ tổ quốc trên các trục đường chính và các khu vực trung tâm của thành phố mang lại hiệu quả cao.

Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao liên tục phát triển lớn mạnh. Đoàn nghệ thuật quần chúng của thành phố, các đội tuyển, giải thể thao thể thao do Trung tâm đứng ra tổ chức hàng năm tham gia các hội thi, Liên hoan NTQC với cấp trên liên tục đạt giải cao toàn đoàn với nhiều huy chương. Sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, công tác chuyên môn luôn được tỉnh và các đơn vị bạn đánh giá cao.

Các Đảng viên phát huy trí tuệ, trên tinh thần trách nhiệm cao bỏ phiếu bầu BCH khóa mới

              Tại ĐH, các đại biểu đã tham luận sôi nổi với các nội dung như: Nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin, tuyên truyền; Đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể v.v...

                 Với tinh thần trách nhiệm cao Đại hội cũng đã bầu ra 5 đồng chí trong BCH khóa mới tiêu biểu cho ý chí, trí tuệ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ; bầu Bí thư, phó Bí thư với số phiếu thống nhất đều đạt 100%.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới

              ĐH cũng nhất trí thông qua Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, quyết tâm có kế hoạch triển khai 1 cách cụ thể, tạo sự đồng thuận, đưa Nghị quyết vào cuộc sống./.

HT

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 2028416