Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

21-06-2022 16:51

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ - HĐND – UBND TP, các ban ngành, đoàn thể, hội đặc thù, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học đứng chân trên địa bàn đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa-Thể thao và truyền thông Sông Công.

Lãnh đạo TP tặng hoa chúc mừng tập thể Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Sông Công

              Đồng chí Đỗ Chí Thanh – Phó Bí thư TT Thành ủy đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cán bộ, nhân viên, người lao động Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông Sông Công; Đồng thời đánh giá cao nỗ lực của tập thể tổ truyền thông trong công tác thông tin, tuyên truyền những Chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, bám sát nhiệm vụ phát triển KTXH của địa phươngThời gian qua, tổ truyền thông Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Sông Công đã nỗ lực không mệt mỏi, ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Điểm nổi bật là chú trọng xây dựng các thông tin theo từng chuyên đề, chuyên mục, phù hợp với tình hình mới. Đơn cử như đợt cao điểm tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Tổ truyền thông đã chủ động tăng thời lượng phát sóng, nội dung tin bài dành tới trên 50% cho công tác phòng dịch. Đội ngũ kỹ thuật chủ động tham mưu tăng cường thêm các cụm loa ở những vị trí quan trọng, tăng cường thời lượng, cập nhật kịp thời công tác phòng dịch. Đặc biệt là phát huy hiệu quả của truyền thông đa phương tiện. Đa dạng các loại hình truyền thông được các phóng viên, biên tập viên tâm huyết, trách nhiệm không quản ngại khó khăn, vất vả. Có thể kể tới các loại hình như truyền hình, phát thanh của tỉnh và địa phương, cổng thông tin điện tử của TP, cộng tác tốt với bản tin nội bộ của Thành ủy, các tạp chí của tỉnh, trang mạng xã hội... Phối hợp với các phòng, ban, đơn vị thực hiện xây dựng, sản xuất các phim tài liệu, phóng sự trình chiếu và phát sóng đạt hiệu quả tuyên truyền cao, được lãnh đạo tỉnh, thành phố và nhân dân ghi nhận.

Nhân dịp này, lãnh đạo TP và các đơn vị cũng mong muốn đội ngũ những người làm báo của Trung tâm vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công tác chuyên môn, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền của địa phương./.

HTThống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 2028052