Công an TP Sông Công: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

2022-06-23 17:34:00.0

Công an TP Sông Công vừa bắt quả tang 1 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy khi đang trên đường vận chuyển tại TDP Sau - phường Lương Sơn, TP Sông Công. Mở rộng điều tra, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Sông Công đã ra lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng đồng phạm. ( Ảnh)

Hồi 23h30' ngày 20/6/2022, Tổ công tác của Đội điều tra tổng hợp Công an TP Sông Công đã bắt quả tang đối tượng Vi Quốc Hưng - sinh năm 2002, trú tại xóm Bản Lác, xã Kim Phượng, huyện Định Hóa, có hành vi tàng trữ 13 viên ma túy tổng hợp dạng kẹo, có khối lượng 4,325 gam, khi Hưng đang trên đường vận chuyển đi bán kiếm lời tại TDP Sau - phường Lương Sơn, TP Sông Công.

Mở rộng điều tra, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Sông Công đã ra lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng đồng phạm cùng Hưng là Hứa Văn Mạnh - Sinh năm 2000, trú tại xóm 12, xã Tân Linh, huyện Đại Từ và Dương Nhật Tiến - sinh năm 1996, trú tại Tổ 3, thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình. Khi bị bắt, cả 2 đối tượng Mạnh và Tiến đang ở khách sạn Tôm - Tổ 7 , phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên. Trong đó, Mạnh là người quản lý của khác sạn Tôm.

Cơ quan điều tra đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Mạnh và Tiến tại khách sạn Tôm, phát hiện thu giữ 29 viên ma túy tổng hợp dạng Kẹo và 7 túi nilon chứa ma túy tổng hợp loại Ketamin. Có tổng khối lượng 21,363 gam. Các đối tượng khai nhận, tàng trữ số ma túy trên nhằm mục đích bán kiếm lời.

Hiện Công an thành phố Sông Công đã ra quyết định tạm giữ đối với 3 đối tượng trên và đang tiếp tục mở rộng điều tra xử lý các đối tượng có liên quan.

CD

Tổng truy cập: 2054395