Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Sông Công: 8 gian hàng tham gia Hội chợ triển lãm mỗi xã, phường một sản phẩm (OCOP) - Thái Nguyên năm 2022

20-06-2022 11:20

Với thông điệp “Sông Công hội nhập và phát triển”, tham gia Hội chợ triển lãm mỗi xã, phường một sản phẩm - Thái Nguyên năm 2022, TP. Sông Công có 8 gian hàng gồm các sản phẩm OCOP của địa phương.

Lãnh đạo TP quét mã QR-Code kiểm tra thông tin chi tiết của sản phẩm

Hội chợ triển lãm mỗi xã, phường một sản phẩm - Thái Nguyên năm 2022 được tổ chức tại quảng trường Võ Nguyên Giáp, TP. Thái Nguyên với chủ đề “Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam” có quy mô 200 gian hàng từ 22 tỉnh, thành phố trong nước, các doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng. Với thông điệp “Sông Công hội nhập và phát triển”, tham gia Hội chợ, TP. Sông Công có 8 gian hàng gồm các sản phẩm OCOP của Thành phố là chè, các sản phẩm từ chè và giày dép gia dụng đến từ HTX trà Thắng Lợi, HTX trà Cao Sơn, công ty TNHH sản xuất và chế biến chè Thúy Vân, cơ sở sản xuất giày dép Tuyên Liên (Ảnh)...

Tham quan và động viên các đơn vị tham gia, đồng chí Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Sông Công và đồng chí Vũ Duy Nghĩa – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố mong muốn thông Qua Hội chợ triển lãm, Sông Công sẽ tiếp tục mở rộng giao lưu, quảng bá giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã… Qua đây, giúp tăng cường liên doanh, liên kết, phát triển sản xuất, mở rộng mạng lưới phân phối, tiêu thụ sản phẩm với các tỉnh, thành phố trong cả nước, góp phần phát triển thị trường, đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”./.

HTThống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 2028169