UBND thành phố Sông Công tổ chức trao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài

2019-03-19 14:17:00.0

Hôm qua, 18/3/ UBND thành phố Sông Công tổ chức lễ đăng ký và trao Giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài cho công dân Đỗ Thị Tuyết Mai sinh năm 1990, trú tại Trung Tâm, xã Bình Sơn, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên anh Kim Su Pil sinh năm 1970, trú tại Số 84, Gurae-ri, Sangdong-eup, Yeongwol-gun, Gangwong-do, quốc tịch Hàn Quốc.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Trưởng phòng Tư pháp thành phố

trao Giấy chứng nhận kết hôn cho chị Đỗ Thị Tuyết Mai và anh Kim Su Pil

Dự Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn có, các đồng chí cán bộ, công chức phòng Tư pháp, Ban Tiếp công dân thành phố và đại diện gia đình công dân Phạm Thị Tuyết Mai. Được sự ủy quyền của lãnh đạo UBND thành phố đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Trưởng phòng Tư pháp thành phố đã trao Giấy chứng nhận kết hôn cho công dân Đỗ Thị Tuyết Mai, quốc tịch Việt Nam và công dân Kim Su Pil, quốc tịch Hàn Quốc.

Lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài đã được UBND thành phố Sông Công tổ chức chu đáo, trang trọng theo quy định của Luật Hộ tịch.

Tổng truy cập: 2054395