Đại hội Hội liên hiệp thanh niên xã Bình Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029

2024-04-15 17:00:00.0

Nhiệm kỳ 2019 – 2024, Ban Chấp hành Hội LHTN xã Bình Sơn đã nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đoàn kết, tập hợp thanh niên. Công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn xã đã có chuyển biến tích cực. Các chương trình, phong trào của Hội LHTN Việt Nam xã được triển khai thực hiện hiệu quả, tạo môi trường thuận lợi để hội viên, thanh niên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu. Qua đó, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ địa phương, đem lại lợi ích cụ thể cho cộng đồng và xã hội, vai trò của các tổ chức thành viên tập thể của Hội tiếp tục được khẳng định.

Ủy ban Hội LHTN xã Bình Sơn, nhiệm kỳ 2024-2029

Nhiệm kỳ 2019 - 2024 Hội LHTN Việt Nam xã Bình Sơn đã có 7/7 chỉ tiêu đạt và vượt. Ủy ban Hội LHTN xã đã chủ động đăng ký, đảm nhận thực hiện, xây dựng 5 công trình, phần việc thanh niên trị giá trên 45 triệu đồng; trao tặng 60 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 18 triệu đồng; phối hợp tư vấn và giới thiệu việc làm cho 100 lượt thanh niên; giới thiệu 43 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, trong đó có 43 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng; tổ chức kết nạp 105 thanh niên vào tổ chức Đoàn.

Đ/c bí thư Thành đoàn trao tặng bản đồ cho Hội LHTN xã Bình Sơn hưởng ứng Chương trình “Tự hào một dải non sông”

Nhiệm kỳ tới, Hội liên hiệp thanh niên xã Bình Sơn tập trung tăng cường xây dựng Hội LHTN vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; hỗ trợ thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Bình Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh; Tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện 1 Chương trình và 2 phong trào của Hội. Chú trọng đổi mới hoạt động của Hội theo hướng thiết thực, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, gắn với chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của các tầng lớp thanh niên...

Lãnh đạo xã Bình Sơn tặng hoa chúc mừng Hội LHTN xã Bình Sơn

Tại Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Bình Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029, các đại biểu đã hiêp thương cử 15 anh chị vào Ủy ban Hội LHTN xã.

Nhân dịp này, Hội LHTN xã Bình Sơn cũng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

MT

Tổng truy cập: 2054817