Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng "Đảng ta thật là vĩ đại"

2024-01-20 11:48:00.0

Ngày 20/1, Trung tâm Chính trị thành phố Sông Công tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng "Đảng ta thật là vĩ đại" cho 220 đảng viên thuộc Khối Dân Đảng và Khối chính quyền thành phố.

Lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng "Đảng ta thật là vĩ đại"

Lớp bồi dưỡng tổ chức trong thời gian 5.5 ngày. Các học viên được truyền đạt 5 nội dung gồm: Đảng cộng sản Việt Nam -sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam; Đường lối cách mạng của Đảng soi sáng con đường cách cách mạng Việt Nam; ngoài lợi ích của Tổ Quốc, của nhân dân, Đảng ta không có lợi ích gì khác; Lịch sử cách mạng địa phương; Bối cảnh tình hình và chủ trương phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong giai đoạn mới.

Đ/c Đỗ Chí Thanh, Phó bí thư Thành ủy phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc khoá học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch. Trung tâm chính trị thành phố sẽ tiến hành chấm điểm, đánh giá kết quả học tập và cấp giấy chứng nhận cho các học viên.

Giảng viên tại lớp học

Đã có trên 200 đảng viên tham gia lớp học

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục rộng rãi truyền thống lịch sử quý báu của Đảng Cộng sản Việt Nam trong toàn Đảng bộ, đồng thời bồi đắp cho cán bộ, đảng viên và người lao động tinh thần, ý chí, bản lĩnh cách mạng, kiên định lý tưởng, mục tiêu con đường đi lên xây dựng đất nước, độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội....

MT