Khai mạc vòng 2 kỳ tuyển dụng công chức năm 2024

2024-04-16 10:24:00.0

Ngày 13/4, Hội đồng tuyển dụng UBND thành phố Sông Công đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển vòng 2, công chức 2 cấp (cấp thành phố và cấp xã) năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân, Phó chủ tịch UBND thành phố phát biểu khai mạc kỳ thi

Đã có 7 thí sinh trúng tuyển sau vòng 1 được tổ chức vào ngày 11/3/2024. Trong đó 3 thí sinh tham gia dự thi công chức cấp thành phố và 4 thí sinh dự thi cấp xã.

Tại vòng thi này, thí sinh tham gia thi vấn đáp các kiến thức, kỹ năng thực thi công vụ của người dự tuyển theo yêu cầu của chức danh công chức cần tuyển dụng.

Kỳ thi đã được quán triệt tinh thần nghiêm túc, công khai, minh bạch, chính xác, nhằm tuyển chọn những người đủ tiêu chuẩn, có năng lực, trình độ, phẩm chất đạo đức tốt vào các cơ quan, đơn vị sự nghiệp của thành phố và xã, phường; đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và tạo niềm tin cho các tầng lớp nhân dân.

Các thí sinh kiểm tra niêm phong

Theo đánh giá chung, kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đảm bảo đúng theo quy định.
Duy Bắc

Tổng truy cập: 2054815