Phường  Lương Sơn  trao tặng gần 500 xuất quà cho các đối tượng chính sách xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán  Giáp Thìn  2024

2024-02-03 19:06:00.0

Ngày 1/2, phường Lương Sơn tổ chức Hội nghị gặp mặt, trao tặng quà cho các đối tượng chính sách xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn  2024. Nhân dịp này lãnh đạo phường cũng di thăm tặng quà cho 1 số đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường.

Lãnh đạo phường cũng di thăm tặng quà cho 1 số đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn

Trên địa bàn phường Lương Sơn hiện có trên 200 đối tượng chính sách, hộ nghèo và cận nghèo. Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn  2024,  ngoài số quà của chủ tịch nước và của UBND tỉnh trao tặng cho các đối tượng, phường Lương Sơn đã  trích ngân sách trên 60 triệu đồng tặng quà cho 254 đối tượng;  Ngoài ra còn huy động các nguồn xã hội hóa từ các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm trên địa bàn được 221 xuất quà, tổng trị giá trên 68 triệu trao tặng cho các đối tượng chính sách xã hội trên địa bàn phường. Mỗi xuất quà có giá trị từ 300.000 – 500.000 nghìn đồng.

Đ/c Dương Thị Lưu - Chủ tịch UBND phường đến thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách

Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng đã thể hiện truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc ta, đồng thời là nguồn động viên tinh thần kịp thời để các gia đình đối tượng chính sách xã hội trên địa bàn đón một cái Tết đầm ấm.

CD

Tổng truy cập: 2054901