Tỉnh Thái Nguyên có 4 thiếu nhi tiêu biểu tham dự Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” toàn quốc lần thứ V - năm 2024

2024-04-25 23:24:00.0

Các em thiếu nhi tỉnh Thái Nguyên được nhận Bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương tại Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” toàn quốc lần thứ V -  năm 2024

Theo đó, 4 em tham dự Liên hoan và được Hội đồng Đội Trung ương tặng Bằng khen gồm: Ngô Quỳnh Chi, Chi đội 4A, Liên đội Tiểu học Núi Voi (TP. Thái Nguyên); Nguyễn Ngọc Bảo An, Chi đội 7A, Liên đội THCS Giang Tiên (huyện Phú Lương); Nông Thanh Hoài, Chi đội 9A, Liên đội THCS Vân Hán (huyện Đồng Hỷ); Dương Phương Thảo, Lớp 7B, Trường THCS thị trấn Hương Sơn (huyện Phú Bình). Các em đều là những học sinh giỏi, cán bộ chỉ huy Đội có thành tích xuất sắc trong học tập, trong công tác Đội và có năng khiếu về văn nghệ, thể thao.

Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” toàn quốc lần thứ V - năm 2024 có sự tham gia của 200 em đội viên, thiếu nhi tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và công tác Đội trên toàn quốc, được lựa chọn từ Liên hoan "Chiến sĩ nhỏ Điện Biên" cấp Liên đội đến cấp tỉnh, thành phố; đạt giải cao trong các cuộc thi hướng về 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ do các cấp bộ Đoàn, Hội đồng Đội các cấp tổ chức.

Các em thiếu nhi tỉnh Thái Nguyên đi thăm Đền thờ liệt sĩ Chiến trường Điện Biên Phủ, TP. Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên)

Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” toàn quốc lần thứ V - năm 2024 diễn ra từ ngày 24 đến 26/4, tại TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Với chủ đề “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên - Theo bước chân những người anh hùng”, các em đã được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm ý nghĩa tại các địa danh gắn với các di tích lịch sử Chiến thắng Điện Biên Phủ tại tỉnh Điện Biên.

Tổng truy cập: 2054886