Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

2023-02-02 15:20:00.0

Ngày 02/02/2023, ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Mỏ Chè tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.

Dự hội nghị, Đại biểu HĐNVQS thành phố: Đồng chí Lã Văn Tài, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố, Ủy viên Hội Đồng NVQS thành phố phụ trách phường P. Mỏ Chè

- Đại biểu lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND phường, Chủ tịch UBMTTQ,  trưởng các Ban, ngành, đoàn thể phường; chủ tịch các hội đặc thù, Lãnh đạo Công an, Lãnh đạo Trạm y tế, các đồng chí thành viên HĐNVQS và các đồng chí là bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Tổ đội trưởng dân quân của 12 TDP.

- Dự buổi gặp mặt còn có đông đủ đại diện gia đình tân binh và 06 đồng chí tân binh.

Tại hội nghị đồng chí Dương Văn Hạnh - Tân binh TDP 1 - Đại diện cho các đồng chí tân binh lên phát biểu ý kiến xác định rõ lập trường, tư tưởng, tích cực học tập rèn luyện hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự đem lại vinh dự cho địa phương và gia đình.

Tổng truy cập: 2054950