Hội nghị nghiên cứu, học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ XII và Nghị quyết Đoàn TNCS tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ XV, Nhiệm kỳ 2022-2027 của Đoàn phường Mỏ Chè.

2023-04-19 08:40:00.0

Hội nghị nghiên cứu, học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ XII và Nghị quyết Đoàn TNCS  tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ XV, Nhiệm kỳ 2022-2027 của Đoàn phường Mỏ Chè.

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành đoàn Sông Công về việc tổ chức triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 12 và Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ 15, nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 16/4/2023. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy. Đoàn thanh niên - Hội Liên hiệp thanh niên phường Mỏ Chè tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 12 và Nghị quyết đại hội đoàn tỉnh Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BTV, các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn phường, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn cơ sở trực thuộc đoàn phường. Và đông đảo lực lượng đoàn viên trên địa bàn.
Tại Hội nghị có 3 nội dung:
1. Tuyên truyền về nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 12 và Nghị quyết đại hội đoàn tỉnh thái nguyên lần thứ 15 , nhiệm kỳ 2022 – 2027.
2. Cài đặt App Thanh niên Việt Nam
3. Tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết đoàn Toàn quốc trên App thanh niên Việt Nam.Chương trình có ý nghĩa quan trọng đối với đoàn viên thanh niên, nắm được ý nghĩa, cốt lõi quan trọng trong các văn kiện Đại hội Đoàn các cấp và nâng cao ý thức được trách nhiệm, phát huy tính chủ động của mỗi đoàn viên thanh niên.

Tổng truy cập: 2054884