Khai mạc hè năm 2023 phường Mỏ Chè

2023-06-01 10:51:00.0

Thực hiện Kế hoạch hoạt động hè năm 2023 của BCĐ hoạt động hè thành phố Sông Công và BCĐ hoạt động hè phường Mỏ Chè;  hòa trong không khí hân hoan của thiếu nhi cả nước chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và chào đón kỳ nghỉ hè vui tươi, sôi động của các em thiếu niên nhi đồng. Được sự đồng ý của Ban thư­ờng vụ Đảng ủy, HĐND, UBND phường. Ngày 30/5/2023, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Mỏ Chè tổ chức Chương trình khai mạc hè năm 2023. Dự khai mạc hè có Đ/C Dương Thị Quyến – Phó Chủ Tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo hè phườngMỏ Chè năm 2023. Các đồng chí là Thường trực UBMTTQ, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể phường, chủ tịch hội đặc thù, lãnh đạo công an, trạm y tế và Ban Giám hiệu các nhà trường trên địa bàn phường. Các đồng chí là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng Ban Công tác mặt trận,  Bí thư chi đoàn 12 Tổ dân phố và các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các nhà trường trên địa bàn và sự có mặt của đông đảo các em học sinh trên địa bàn phường.

Tổng truy cập: 2054882